Tìm hiểu về chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch hiện đại

Chưa có đánh giá nào

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch là một chức năng độc quyền của thương hiệu Bosch. Chức này này giúp những món ăn được trở nên ngon hơn, hoàn hảo hơn. Vậy chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch có gì đặc biệt? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch mở ra một tính năng tiện lợi thông minh cho dòng bếp từ. Chức năng hiện đại này nhờ cảm biến nhiệt độ dầu được tích hợp trên bếp từ Bosch. Dầu được đun nóng đạt đến nhiệt độ chuẩn sẽ được duy trì liên tục với mức nhiệt độ đó. Giúp thực phẩm chín đều và không lo bị cháy. Các món ăn chiên, xào đều được chín đều ngon khi sử dụng bằng bếp từ Bosch. Công nghệ tiên tiến này được gọi là công nghệ inverter.

Công nghệ inverter

Đây là một công nghệ biến tần, giúp ổn định tần số của các từ trường hoạt động biến thiên bên trong mâm từ. Duy trì bếp chạy ở mức công suất thấp nhất mà không cần ngắt nghỉ. Giúp tiết kiệm điện đến 20% mà vẫn có thể làm ra các món chiên, xào hoàn hảo.

Với việc sử dụng công nghệ này, mức công suất thấp nhất của bếp từ Bosch không còn là 100W. Mà đã được giảm xuống chỉ còn 65 – 70W. Giúp các món ăn được chín đều từ trong ra ngoài mà không hề bị cháy.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch được thiết lập nhờ vào công nghệ inverter biến tần.

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch được thiết lập nhờ vào công nghệ inverter biến tần.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu về dòng bếp từ Bosch series 4 trên thị trường hiện nay

Để sử dụng chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch, bạn chỉ cần nhấn nút chức năng chiên, xào. Lúc này, bếp sẽ tự điều chỉnh công suất dựa vào nhiệt độ sôi của dầu sao cho phù hợp nhất. 

Chức năng chiên, xào của bếp từ Bosch có 4 mức độ nhiệt: nhỏ nhất, thấp, trung bình, lớn. Bếp sẽ tự động phát âm thanh cảnh báo khi mức nhiệt độ đã đạt mốc. Sau đó tiếp tục duy trì mức nhiệt này trong suốt thời gian nấu. Nhờ có chức năng này mà còn lo bị cháy dầu. Những dưỡng chất tốt cho sức khỏe cũng được giữ nguyên vẹn trong món ăn. 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức nhiệt thích hợp để chiên, xào thức ăn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức nhiệt thích hợp để chiên, xào thức ăn.

Chức năng chiên của bếp từ Bosch

Sử dụng chức năng chiên (rán) trên bếp từ Bosch vô cùng đơn giản. Có 2 tính năng quan trọng giúp chiên (rán) thực phẩm nhanh chóng và dễ dàng, đó là:

  • PerfectCook : Hoạt động nhờ một cảm biến tự động ở mặt bếp. Giúp kiểm soát việc nấu nướng bằng nhiệt độ trực tiếp của bề mặt đáy chảo một cách chính xác.
  • FryingSensor : Đo nhiệt độ bên trong chảo để giúp kiểm soát việc chiên (rán) dễ dàng. Không lo miếng thịt của bạn bị cháy.
Món chiến sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ chức năng chiên được tích hợp trên bếp từ Bosch.

Món chiến sẽ trở nên hoàn hảo hơn nhờ chức năng chiên được tích hợp trên bếp từ Bosch.

Chức năng xào của bếp từ Bosch

Chức năng chiên của bếp từ Bosch giúp duy trì mức nấu nướng ở nhiệt độ thấp. Còn chức năng xào của bếp thì lại cần nhiệt độ cao để có món xào hoàn hảo. Chức năng xào này giúp thực phẩm chín nhanh, không bị thâm. Giữ được màu sắc, chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon nhất cho món ăn.

Sử dụng mức nhiệt độ cao khoảng 1500 – 2000W. Đảo nhanh tay thực phẩm cần xào cùng gia vị. Tắt bếp và cho món ăn ra đĩa là đã có một món xào ngon, chuẩn vị.

Các món xào cần nhiệt độ cao và nấu nhanh.

Các món xào cần nhiệt độ cao và nấu nhanh.

Tham khảo thêm các loại bếp từ Bosch mới nhất tại Showroom Bosch Kitchen Luxury.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...