Cách vệ sinh lò nướng Bosch hiệu quả

Chưa có đánh giá nào

Lò nướng Bosch mang lại những tiện ích nổi bật cho người sử dụng với những tính năng hiện đại nhất. Việc vệ sinh thiết bị sạch sẽ và đúng cách không chỉ khiến bên ngoài của lò sạch đẹp mà còn giúp tăng độ bền, tuổi thọ của lò sử dụng được lâu hơn.

Cách vệ sinh lò nướng Bosch hiệu quả

  • Rút dây khỏi ổ cắm trước khi thực hiện vệ sinh lò nướng Bosch để tránh xảy ra cháy, chập điện và đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Dùng khăn mềm hơi ẩm lau sạch bên ngoài lò nướng, các mặt xung quanh để giữ thiết bị sáng bóng, sạch đẹp.
  • Cần thường xuyên vệ sinh lò nướng sạch sẽ, lấy đi mọi thức ăn rơi vãi và các vết bám thức ăn bên trong khoang lò.
  • Đặc biệt là các bề mặt tiếp xúc như mặt trước khoang lò và bên trong cửa lò phải luôn sạch sẽ để đảm bảo hoạt động đúng chức năng. Nếu không được làm sạch thường xuyên có thể dẫn đến hỏng bề mặt, làm giảm tuổi thọ và dẫn đến trạng thái nguy hiểm.
  • Có thể sử dụng bột trung tính hoặc khăn mềm để lau các mặt tiếp xúc, tranh không dùng vật sắc nhọn hoặc thô ráp lau chùi vì có thể khiến thiết bị dễ trầy xước.
  • Pha nước chanh ấm, sau đó dùng khăn sạch lại nhiều lần sẽ giúp bạn loại bỏ các vết bản khó chịu và mùi của thức ăn khi sử dụng lò nướng trong thời gian dài.
  • Nên sử dụng giấy nướng đặt phía dưới thức ăn khi nướng thức ăn trong lò, như vậy sẽ giúp cho dầu mỡ chảy ra từ thức ăn không bị chảy trực tiếp vào thành lò.
  • Chỉ dùng loại đầu đo nhiệt độ được khuyến cáo cho lò nướng (đối với những model có phương tiện dùng đầu cảm biến nhiệt)

Chú ý: 

Không sử dụng lò nướng khi có vấn đề bất thường xảy ra hoặc các bề mặt tiếp xúc bị hỏng. Chỉ sử dụng lại khi đã được nhân viên kỹ thuật sửa chữa và khắc phục.

Cách vệ sinh lò nướng Bosch hiệu quả trên đây sẽ giúp bạn tận dụng được hiệu năng cao nhất của thiết bị, đảm bảo tuổi thọ lâu dài khi sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến các dòng sản phẩm lò nướng Bosch cao cấp , hãy tham khảo Showroom Bosch Kitchen Luxury. Với thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...