Cách sử dụng máy giặt Bosch an toàn

Chưa có đánh giá nào

Là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, tích hợp những tính năng hiện đại nên máy giặt Bosch được rất nhiều người tin dùng và ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng thiết bị này để đảm bảo an toàn nhất. Hãy tham khảo bài viết cách sử dụng máy giặt Bosch an toàn dưới đây để tăng hiệu năng khi sử dụng nhé.

Sử dụng máy giặt Bosch đúng cách sẽ giúp tăng hiệu năng sử dụng và tuổi thọ của thiết bị

Sử dụng máy giặt Bosch đúng cách sẽ giúp tăng hiệu năng sử dụng và tuổi thọ của thiết bị

Máy giặt Bosch sử dụng công nghệ tiên tiến nhất châu Âu nên mang lại những tính năng ưu việt cho người sử dụng như:chức năng tự động ổn định tải trọng, khóa trẻ em an toàn, chương trình giặt, sấy, xả nước điều khiển … giúp tiết kiệm nước và điện năng tối đa. Để đảm bảo thiết bị được với hiệu năng tối ưu cũng như tăng tuổi thọ, bạn nên chú ý một số điều dưới đây:

  • Sử dụng máy giặt Bosch đúng các chức năng, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng. Không sử dụng máy giặt với những mục đích khác ngoài thiết kế của sản phẩm.
  • Không được sử dụng máy giặt quá tải như cho quá nhiều quần áo vào cùng 1 lúc khiến máy giặt không thể hoạt động hiệu quả, việc này cũng rất có hại đến tuổi thọ của thiết bị. Nếu không chú ý mà thường xuyên sử dụng không đúng sẽ dẫn đến những hỏng hóc không đáng có.
  • Chỉ giặt những quần áo được ghi là có thể sử dụng để giặt máy, cách tốt nhất là độc các nhãn hiệu trên trang phục trước khi quyết định có nên giặt máy hay không. Việc này sẽ giữ được chất lượng quần áo lâu dài, tránh việc máy giặt làm hỏng quần áo của bạn.
  • Đảm bảo rằng tất cả các vật dụng trong quần áo đã được lấy ra trước khi cho vào máy giặt, kiểm tra kỹ xem còn gì sót lại trong túi của trang phục hay không để đảm bảo chúng không gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy giặt.
Máy giặt Bosch chính hãng – WAE24360SG

Máy giặt Bosch chính hãng 

  • Không được cho quần áo dính xăng dầu vào trong máy giặt vì có thể làm bẩn các quần áo khác và gây ảnh hưởng không tốt đến thiết bị.
  • Sử dụng xà phòng giặt, nước giặt đúng liều lượng, không nên cho quá nhiều sẽ khiến bọt xà phòng tràn ra ngoài, ảnh hưởng đến hệ thống điện của máy giặt.
  • Không cầm dây điện để kéo phích cắm ra khỏi ổ mà phải cầm cả phích cắm để rút ra, nếu thường xuyên kéo dây điện từ xa sẽ khiến dây bị đứt ngầm bên trong.
  • Ngoài ra, tuyệt đối không được sử dụng tay ướt để cầm phích cắm vì có thể khiến bạn bị giật điện rất nguy hiểm, không sử dụng chung ổ cắm với nhiều thiết bị khác vì công suất máy giặt lớn sẽ ảnh hưởng đến đường dây.
  • Lựa chọn vị trí đặt máy giặt bằng phẳng và thông thoáng, cách xa các nguồn nhiệt dễ gây cháy nổ.

Những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn sử dụng máy giặt Bosch an toàn nhất, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay có nhu cầu về máy giặt Bosch, hãy liên hệ với chúng tôi- đại lý phân phối máy giặt Bosch chính hãng tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...