Cách lựa chọn máy rửa bát Bosch phù hợp

Chưa có đánh giá nào

Cũng như nhiều thiết bị gia đinh khác, máy rửa bát được cho là sản phẩm giúp ích hữu hiệu nhất cho các bà nội trợ, nó giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn dành cho chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc máy tốt, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình không phải ai cũng biết. Showromm Bosch Kitchen Luxury sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc máy rửa bát Bosch nhập khẩu thật ưng ý nhé!

Cách lựa chọn máy rửa bát Bosch phù hợp

Khi mua máy rửa bát, trước tiên hãy cân nhắc đến ngân sách, tiếp đó đến vị trí đặt máy rửa bát. Theo khảo sát của J.D. Power and Associates- hang nghiên cứu thị trường tiêu dùng lớn của Mỹ: Bosch là một trong số các nhãn hiệu máy rửa bát chạy êm nhất, hiệu quả, bền bỉ .

Các sản phẩm của Bosh được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, sử dụng rất tiết kiệm điện, khả năng làm sạch loáng bát đĩa của bạn một cách nhanh nhất.

Với thiết kế lắp độc lập hoặc lắp âm với toàn bộ thân vỏ làm bằng inox không dính vân tay. Bạn có thể lựa chọn các một trong các loại máy rửa bát của Bosch: đứng độc lập, âm tủ, âm tủ toàn phần…tùy thuộc vào diện tích phòng bếp và khả năng kinh tế của bạn. Sản phẩm máy của rửa bát của Bosch rửa được từ 12- 14 bộ, tiêu thụ từ 6-12 lít nước, lượng tiêu thụ điện 1,03kwh.

Cách lựa chọn máy rửa bát Bosch phù hợp

Với mức năng lượng A+ thân thiện với môi trường, loại bỏ toàn bộ vi khuẩn bám trên bát đĩa giúp đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Một điểm cộng nữa cho dòng sản phẩm này: độ bền cao dù giá thành của nó khá cao so với các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...