Bí quyết khử mùi hôi trong tủ lạnh

Chưa có đánh giá nào

Tủ lạnh sử dụng trong một thời gian dài sẽ lưu lại mùi của thực phẩm được bảo quản, do đó bạn phải thường xuyên loại bỏ những mùi hôi khó chịu này. Showroom Bosch Kitchen Luxury sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết khử mùi hôi trong tủ lạnh an toàn mà lại rất dễ thực hiện.

Bí quyết khử mùi hôi trong tủ lạnh

Dùng khăn bông sạch để khử mùi trong tủ lạnh, đây là cách đơn giản nhất giúp bạn loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong loại thiết bị quen thuộc này. Bạn có thể gấp gọn một chiếc khăn bông sạch rồi gấp gọn và đặt vào ngăn trên cùng của tủ lạnh, các lỗ vải nhỏ có thể hấp thu bớt những mùi khó chịu. Sau khi thực hiện chỉ cần bỏ khăn ra giặt sạch, phơi khô là có thể dùng tiếp cho lần sau.

Ngoài ra, bạn có thể đặt mẩu vụn bánh mì hoặc túi trà lọc vào trong tủ lạnh, chúng sẽ giúp tủ lạnh của gia đình bạn trở nên sạch sẽ và thông thoáng hơn nhiều đấy.

Một cách khác cũng rất dễ thực hiện đó là dùng than củi, để giữ vệ sinh thì bạn nên đặt chúng vào trong hộp giấy, than củi có tính năng hút mùi rất hiệu quả. Chỉ sau 1-2 này là những mùi khó chịu trong tủ lạnh sẽ không còn nữa.

Bí quyết khử mùi hôi trong tủ lạnh

 

Sử dụng bã cà phê hoặc chè ướp hoa: bọc bã cà phê hoặc chè  ướp hoa vào trong một miếng vải sạch rồi để vào trong tủ lạnh cũng là một cách khử mùi tủ lạnh cực kỳ hiệu quả.

Để tránh những mùi khó chịu trong tủ lạnh, bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng thực phẩm dang bảo quản để đảm bảo không có cái nào bị hỏng gây mùi khó chịu, với các đồ tanh như thịt cá thì nên bọc bằng 2 -3 lớp túi trước khi cho vào tủ để tránh lây mùi sâng những thực phẩm khác và tủ lạnh.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn sử dụng tủ lạnh sạch sẽ và hiệu quả, dễ thực hiện tại nhà. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay có nhu cầu về tủ lạnh Bosch, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...