Bạn có đang là (ủi) quần áo đúng cách?

Chưa có đánh giá nào

Để có những bộ đồ sạch đẹp, phẳng li nếp thì việc không thể thiếu sau khi đồ giặt khô đó chính là ủi (là) quần áo. Tuy nhiên, liệu bạn có đang là (ủi) đồ đúng cách? Cùng Boschnhapkhau tìm hiểu những mẹo ủi đồ nhanh chóng, hiệu quả nhé

2 mẹo vặt nhỏ nhưng hiệu quả lớn khi ủi đồ

 

Có thể khi bạn biết 2 mẹo này bạn sẽ nhận ra rằng bấy lâu nay mình đang ủi đồ sai cách. Và nỗi lo quần áo nhăn sau khi giặt máy giặt sẽ không làm bạn lo lắng mỗi ngày nữa!

Sử dụng giấy thiếc khi là ủi

 

Với cuộn giấy thiếc có sẵn trong gian bếp bạn đã có thể xử lý những nếp nhăn cứng đầu trên đồ, chỉ cần bạn đặt một tấm giấy thiếc với mặt sáng hướng lên trên ở bên dưới lớp vỏ bọc của tấm ủi và tiến hành ủi bình thường. Nhờ tấm giấy thiếc phản xạ lại nhiệt độ, nên làm cải thiện tốc độ là ủi đối với những bộ đồ khó là phẳng, tạo nếp.

Mẹo ủi đồ nhanh

Tuy nhiên, có thể bạn không tin nhưng mẹo dưới đây còn giúp bạn tiết kiệm thời gian ủi đồ và quần áo nhanh phẳng hơn nữa. “Vũ khí” bí mật đó chính là những viên đá lạnh có sẵn trong tủ lạnh của nhà bạn.

Phương pháp này áp dụng với các gia đình dùng máy sấy quần áo, lúc này bạn cho một vài viên đá vào cùng với quần áo khô bị nhăn sẽ giúp loại bỏ các nếp nhăn.

Xem thêm: 7 mẹo giúp không lo quần áo bị nhăn khi giặt bằng máy

Đá lạnh giúp giảm nhăn khi sấy quần áo

Đá lạnh giúp giảm nhăn khi sấy quần áo

Khi bật máy sấy bạn cần để ở chế độ nóng nhất trong vài phút, trước khi lấy quần áo ra ngoài và giũ. Việc sử dụng đá lạnh này, tương tự như việc bạn dùng hơi nước trong khi là.

Lưu ý, trong quá trình sấy không nên nhét quá nhiều quần áo vào máy sấy, nên tách riêng đồ có chất liệu mỏng, dày ra để mức nhiệt khác nhau tránh làm hỏng đồ.

Trên đây là những mẹo giúp bạn không còn nỗi lo quần áo nhăn mỗi khi giặt đồ bằng máy giặt. Với các dòng máy giặt cửa ngang Bosch có nguyên lý hoạt động giúp hạn chế quần áo bị xoắn khi giặt chắc chắn sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian, công sức khi giặt đồ.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...