Bạn biết gì về hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh?

Chưa có đánh giá nào

Hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh là một trong những công nghệ làm lạnh tiên tiến ra đời nhàm mục đích bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Hãy cùng với Bosch-Kitchen Luxury tìm hiểu về hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh.

1. Làm lạnh kép là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì công nghệ làm lạnh kép chính là công nghệ sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt khác nhau, công nghệ này dựa vào hai quạt gió thổi khí tách rời nhau. Từ đó thì nó sẽ làm cho luồng khí lạnh được thổi đồng đều hơn, giúp thực phẩm được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ lý tưởng.

2. Các công nghệ làm lạnh kép khác nhau

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các nhãn hàng đã cho ra mắt các dòng sản phẩm chứa hệ thống làm lạnh nhanh này. Mỗi một thương hiệu tủ lạnh riêng biệt thì sẽ có từng biến tấu khác nhau cho công nghệ đặc biệt này. Công nghệ này được kết hợp với hệ thống máy nén Inverter, vì thế mà hơi lạnh được tạo ra một cách mạnh mẽ và đồng đều song vẫn giúp tránh lượng điện hao phí cho gia đình bạn.

e-thong-lam-lanh-kep-tren-tu-lanh-la-gi

Công nghệ làm lạng kép

Một điểm đặc biệt hơn nữa là hệ thống làm lạnh kép tăng cường trong các dòng tủ lạnh Samsung. Sử dụng công nghệ Twin Cooling System, công nghệ làm lạnh độc lập ở hai ngăn đá và ngăn mát khác nhau, vì thế nó sẽ giúp cho thức ăn không bị lẫn mùi. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh kép cũng sẽ giúp phân luồng hơi lạnh đồng đều giữa các khay ở trong ngăn tủ, làm nhiệm vụ giữ độ ẩm, bảo quản thực phẩm lâu hơn ở nhiệt độ lạnh thích hợp hơn.

3. Những lợi ích tối đa của hệ thống lạnh kép

Hệ thống làm lạnh kép đem đến nhiều những lợi ích cho người sử dụng. Điều đầu tiên đó chính là khả năng làm lạnh vô cùng mạnh mẽ và đồng đều hơn, với làn gió lạnh thổi đến từng ngóc ngách ở trong tủ, nó sẽ giúp cho mọi thực phẩm đều có thể được lưu trữ ở nhiệt độ phù hợp nhất.

Thứ hai, đó là công nghệ này giúp tránh khỏi sự duy trì trao đổi khí lạnh giữa hai ngăn, mùi từ ngăn này bay vào ngăn kia gây ảnh hưởng xấu đến thực phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống làm lạnh kép này nó cũng sẽ giúp cho độ ẩm ở ngăn mát được duy trì lâu hơn rất nhiều.

Hệ thống làm lạnh kép trong tủ lạnh đem đến một khả năng làm lạnh đồng đều và mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy mà thực phẩm sẽ được bảo quản lâu hơn và tươi ngon hơn.

Xem thêm: Tủ lạnh bị chảy nước thì nên làm gì?

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...