Tìm hiểu công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch

Chưa có đánh giá nào

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch – một trong những công nghệ tiên tiến, hiện đại được trang bị trong các dòng máy giặt Bosch cao cấp hiện nay.

Tìm hiểu công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch

Tìm hiểu công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch

Công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch là gì?

Nhắc đến VarioPerfect™ mọi người sẽ thấy các thông tin google đề cập sẽ giúp tiết kiệm được 60% thời gian hoặc 25% năng lượng khi lựa chọn các chương trình giặt. Vậy lý do vì sao?

VarioPerfect™ là công nghệ kết hợp hợp tương tác của cả một hệ thống để đảm bảo máy hoạt động chính xác, đảm bảo chất lượng và không có bất cứ sự sai lệch, thiết kế để đáp ứng linh hoạt các nhu cầu và thói quen giặt giũ luôn thay đổi của người dùng. Do đó hạn chế được tối đa các hao phí điện năng và nước như các máy giặt thường.  Về lâu dài giúp bạn tiết khá nhiều chi phí trong việc giặt rũ.

Tính năng này vô cùng hữu ích được đa số người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn những dòng máy giặt được trang bị công nghệ VarioPerfect™

>> Xem thêm: Giải thích một số thuật ngữ về công nghệ của máy giặt Bosch

Các lựa chọn cho người dùng trên công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt Bosch:

SpeedPerfect

Đây là chức năng giúp đẩy nhanh quá trình giặt quần áo của máy, nếu bạn quá bận thì có thể khởi động chức năng SpeedPerfect của máy giặt Bosch sẽ giúp hoàn thiện một chu trình giặt đầy tải trong chưa đến 1 giờ đồng hồ.

Chế độ giúp giảm 65% thời gian so với chu trình giặt thường mà vẫn đảm bảo kết quả giặt sạch cũng như chất lượng quần áo.

Công nghệ VarioPerfect™ của máy giặt bosch là gì

Công nghệ VarioPerfect™ có 2 lựa chọn cho bạn: giặt nhanh với SpeedPerfect và giặt chậm tiết kiệm với EcoPerfect

EcoPerfect

EcoPerfect lại là một chức năng đối ngược với SpeedPerfect, bạn có thể sử dụng chức năng này khi rảnh rỗi và không cần quan tâm đến thời gian. Chức năng này khiến 1 chu trình giặt sẽ lâu hơn một chút nhưng sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn giúp tiết kiệm hơn 60% so với các chương trình tiêu chuẩn.

EcoPerfect sử dụng ít nước và điện năng hơn do đó chi phí điện nước hàng tháng của gia đình cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể và thân thiện với môi trường.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn mua máy giặt lồng ngang Bosch

Dòng máy giặt Bosch nào được trang bị công nghệ VarioPerfect™ ?

Hầu hết các dòng máy giặt của Bosch đều được trang bị công nghệ này, bạn có thể tham khảo một số model: WNA254U0SG  serie 6  ; WAP28480SG 9KG, Serie 6

Công nghệ của máy giặt Bosch

Để mua máy giặt Bosch chính hãng, hãy đến ngay với Showroom Bosch-Kitchen Luxury– đại lý phân phối các thiết bị bếp Bosch uy tín được người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm . Chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline, qua trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập website: nhabepnhapkhau.vn. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp !

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...