Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch

Chưa có đánh giá nào

Bếp từ Bosch từ lâu đã là sản phẩm chất lượng cao đáng tin cậy đối với người tiêu dùng. Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch không chỉ hỗ trợ  trong công việc nấu nướng  mà còn đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch

Những tính năng nổi bật của bếp từ Bosch

Tính năng cảm biến nấu thông minh của bếp từ

Tính năng Cảm biến nấu của bếp từ là một trong những tính năng nổi bật nhất giúp bạn nấu thức ăn ở một mức nhiệt độ chính xác và duy trì trong thời gian dài khi gửi thông tin về nhiệt độ trong nồi nấu về bếp. Tính năng này giúp bếp tự động điều chỉnh nhiệt độ và thức ăn không bị quá lửa, chống tràn bếp

Mỗi kiểu nấu yêu cầu một mức nhiệt độ chính xác khác nhau và cảm biến nấu giúp bạn chọn được mức nhiệt độ phù hợp:

60 – 70 độ C: Rã đông, làm nóng và giữ ấm

70 – 90 độ C: Ninh nhừ

90 – 100 độ C: Nấu và luộc

110 – 120 độ C: Nấu với nồi áp suất

170 – 180 độ C: Chiên nhiều dầu

Bộ cảm biến gồm hai phần. Vòng tròn nhỏ sẽ dính vào bên ngoài của nồi, chảo và có thể được rửa bằng máy rửa bát, phần thứ hai là cảm biến sẽ dính bằng nam châm vào vòng nhỏ và gửi thông tin về nhiệt độ trong dụng cụ nấu đến bếp từ. Đây là loại phụ kiện có sẵn dành cho bếp từ có tính năng cảm biến nấu.

Bếp từ Bosch đa điểm có thể chấp nhận nhiều kích thước nồi khác nhau

Nếu bạn hay nấu ăn và yêu thích các hình dáng nồi độc đáo thì bếp từ Bosch đa điểm là dòng sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Chỉ cần những dụng cụ đó làm bằng vật liệu nhiễm từ là bạn có thể hoàn toàn nấu trên bếp bình thường.

Bếp từ bosch có những tính năng gì

Bếp từ đa điểm Bosch có thể nấu được nhiều loại nồi với các hình dạng khác nhau.

Đặc điểm của bếp từ đa điểm Bosch sở hữu vùng nấu linh hoạt Flex Induction Zone, mâm từ được trải đều  khắp vùng dễ dàng bắt cảm ứng với đế dụng cụ nấu dù là hình thoi, vuông, chữ nhật, bầu dục…

>> Xem thêm: Ưu điểm của bếp từ Bosch nấu đa điểm

Tính năng dịch chuyển công suất

Với bếp từ Bosch bạn có thể dịch chuyển công suất từ vùng nấu này sang vùng nấu khác , công suất sẽ tự động thay đổi khi bạn dịch chuyển dụng cụ nấu

Ví dụ: Bạn có thể:

Làm nóng với mức công suất 9 ở phần phía trước.

Nấu ở mức công suất số 5 ở phần trung tâm.

Giữ ấm ở mức công suất số 1 hoặc 1.5 ở phần phía sau

Tính năng này giúp bạn dịch chuyển dụng cụ nấu tới các khu vực nấu khác nhau với các cấp độ nấu khác nhau, trong quá trình nấu và không phải bật vùng nấu khác để thay đổi công suất một cách thủ công.

Khi dụng cụ nấu di chuyển trong vùng từ linh hoạt Flex Induction Zone, Bếp sẽ tự động tìm, nhận diện và điều chỉnh mức độ nhiệt tại khu vực cho dụng cụ nấu.

>> Xem thêm: Đánh giá từ khách hàng về chất lượng của bếp từ Bosch

Tính năng chuyển vùng nấu

Với tính năng nổi bếp của bếp từ Bosch này khi bạn di chuyển dụng cụ nấu từ một vùng này sang vùng khác, bếp từ sẽ phát hiện sự dịch chuyển bằng cách tắt vùng từ của vùng nấu đầu tiên, và giúp bạn duy trì cài đặt, mức công suất và thời gian nấu sang vùng nấu mới.

Lựa chọn bằng cảm biến (TouchSelect)

Bếp từ Bosch có các tính năng mới QuickStart và ReStart sẽ giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn. Với bảng điều khiển mới này, bạn có thể kiểm soát vùng nấu mong muốn một cách dễ dàng, đơn giản chỉ với một thao tác.

PowerBoost – Tính năng tăng tốc công suất

Đây là tính năng cực kỳ độc đáo của Bếp từ Bosch. Với tính năng PowerBoost được cải tiến, bếp từ sẽ tăng thêm công suất để đẩy nhanh quá trình nấu. Với cùng một lượng điện năng tiêu thụ, bếp từ Bosch sẽ làm nóng nhanh gấp 2 đến 3 lần so với các loại bếp thông thường, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nấu nướng.

Tính năng ưu việt cảu bếp từ Bosch

Nấu nhanh hơn với tính năng Power Booster

>> Xem thêm: Chức năng Booster trên bếp từ Bosch sử dụng như thế nào? Lợi hay hại?

Nhận dạng nồi nấu thông minh (Pan Recognition) chỉ có trong Bếp từ Bosch

Bếp từ Bosch được trang bị các cảm biến thông minh có thể tự nhận diện kích thước của xoong, nồi, chảo. Trong trường hợp bạn quên tắt bếp mà không đặt dụng cụ nấu thì bếp sẽ tự động tắt. Chức năng này giúp bạn tiết kiệm điện năng và tránh hư hại, tai nạn có thể xảy ra nếu không may sơ ý.

Đảm bảo an toàn cho người sử dùng

Bếp từ Bosch được trang bị nhiều tính năng để đảm bảo cho sự an toàn của người dùng: Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp, Khóa điều khiển khi vệ sinh mặt bếp, Các cài đặt công suất nấu tối đa cho bếp và nhiều tính năng an toàn khác.

Dùng bếp từ bosch có tốt không

Các chức năng khóa an toàn giúp bảo vệ người dùng tối đa.

>> Xem thêm: Những mẫu bếp từ Bosch dưới 15 triệu đồng không thể bỏ qua

Trên đây là một số tính năng ưu việt của bếp từ Bosch mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Để mua được bếp từ Bosch chính hãng nhằm đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, hãy đến ngay với Showroom Bosch- Kitchen Luxury. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài cùng nhiều ưu đãi  hấp dẫn.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...