Máy rửa bát Bosch xuất xứ ở đâu?

Chưa có đánh giá nào

Bên cạnh mức giá thành, các tính năng rửa, mức độ an toàn, mức tiêu thụ điện nước thì câu hỏi Máy rửa bát Bosch xuất xứ ở đâu? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Showroom Bosch Kitchen Luxury để cùng tìm câu trả lời.

Bosch là thương hiệu cung cấp các dịch vụ các công nghệ dịch vụ hàng đầu thế giớ được thành lập ở Đức từ năm 1886. Nổi bật trong đó là các thiết bị nhà bếp cao cấp, chất lượng vượt trội thời gian như: bếp từ Bosch, lò nướng Bosch, lò vi sóng Bosch, tủ lạnh Bosch, máy rửa bát Bosch, máy giặt sấy quần áo Bosch….Hiện nay Bosch không chỉ được ưa chuộng tại nước Đức hay châu Âu mà còn được ưa chuộng bởi hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới. Đứng trước nhu cầu thực tế này, Tập đoàn Bosch đã thành lập thêm các chi nhánh và công ty liên doanh ở 60 quốc gia, xây dựng hơn 193 nhà máy sản xuất, sở hữu 37 dự án kinh doanh hợp tác và trên 300.000 nhân viên trên toàn cầu. Vì thế, không phải mọi sản phẩm của Bosch đều có xuất xứ từ Đức mà có thể được lắp ráp tại nhiều quốc gia khác nhau.

Máy rửa bát Bosch không chỉ có xuất xứ ở Đức mà còn có xuất xứ Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

Máy rửa bát Bosch không chỉ có xuất xứ ở Đức mà còn có xuất xứ Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

Vậy máy rửa bát Bosch xuất xứ ở đâu?

Các sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu đang có mặt trên thị trường Việt Nam chủ yếu được sản xuất và lắp ráp tạo 3  nước là: Đức, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.

-Máy rửa bát Bosch xuất xứ Đức có các model sau: Bosch SMS50E88EU,  Bosch SMS88TI03, Bosch SMS58M75EU,…

Máy rửa bát Bosch SMS88TI03 xuất xứ Đức

Máy rửa bát Bosch SMS88TI03 xuất xứ Đức

-Máy rửa bát Bosch xuất xứ Tây Ban Nha có các model sau: Bosch SMS50E28EU, Bosch SMS50E22EU,…

Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU xuát xứ Tây Ban Nha

Máy rửa bát Bosch SMS50E28EU xuát xứ Tây Ban Nha

-Máy rửa bát Bosch xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ có các model sau: Bosch SMS63L08EA, Bosch SMS63L02EA, Bosch SMS40E32EU

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Máy rửa bát Bosch SMS63L08EA xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ

Dù xuất xứ có khá nhau nhưng trong quá trình sản xuất và trước khi ra mắt thị trường tất cả máy rửa bát Bosch đều phải trải qua nhiều quá trình kiểm tra nghiêm ngặt  dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe của cộng đồng chung châu Âu (EU) và được bảo hành trong 24 tháng tại các đại lý ủy quyền chính hãng. Do đó mọi sản phẩm máy rửa bát Bosch nhập khẩu  luôn được đánh giá cao và đang dẫn đầu về khả năng hoạt động bền bỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng, rửa sạch, thân thiện môi trường. Đặc biệt, Bosch còn quan tâm, nghiên cứu các đặc điểm thiết kế, công năng cho phù hợp với thói quen người dùng ở từng khu vực khác nhau trên thế giới. Chẳng hạn ở các nước Châu Á như Việt Nam, phần thân máy hay các khoang rửa đều được kết cấu từ chất liệu có khả năng chống oxi hóa tốt,  không bị han gỉ trước điều kiện nóng ẩm mưa nhiều.

>>>Xem thêmMáy rửa bát Bosch có tốn điện không

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ bán máy rửa bát nhập khẩu chính hãng thì quý khách hãy đến ngay với Showroom Bosch Kitchen Luxury. Tự hào là đại lý ủy quyền lâu năm của Tập đoàn Robert Bosch tại Việt Nam, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn không gian mua sắm chuyên nghiệp kèm theo mức chiết khấu hấp dẫn và các chính sách hậu mãi uy tín.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...