Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo nhập khẩu cho gia đình

Chưa có đánh giá nào

Trong bài viết này là hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo nhập khẩu cho gia đình, cung cấp thêm thông tin cho bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của gia đình về sau.

Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo

Hướng dẫn chọn mua máy sấy quần áo nhập khẩu cho gia đình

Loại máy sấy quần áo

Trên thị trường máy sấy quần áo nhập khẩu có 2 loại chính là máy sấy ngưng tụ và máy sấy thông hơi, ngoài ra còn có thêm máy sấy bơm nhiệt. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng, nếu như máy sấy thông hơi sử dụng công nghệ truyền thống cần ống để xả hơi ẩm ra ngoài thì máy sấy ngưng tụ lại áp dụng công nghệ tiên tiến hơn, hơi ẩm được tích tụ lại tại một bộ phận của máy tạo thành nước rơi xuống 1  bình đựng, bạn chỉ cần sau khi kết thúc quá trình đem bình đi đổ là được, không cần lắp ống xả.

Đặc biệt hơn là máy sấy bơm nhiệt sử dụng  máy nén sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao, để tạo ra luồng khí nóng giúp sấy khô quần áo, loại máy này hiện nay chưa phổ biến lắm ở Việt Nam.

Công suất hoạt động của máy sấy quần áo

Để phân biệt bạn thường dựa vào khối lượng tối đa quần áo có thể sấy trong một chu trình, thường dao động từ 6-12kg. Dựa vào nhu cầu thực tế của gia đình bạn hãy lựa chọn dòng phù hợp.

Lưu ý, khi sử dụng bạn chỉ nên cho từ 75-80% dung tích tối đa của máy trong 1 chu trình để đảm bảo hoạt động sấy khô hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy.

Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo

Chọn công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, mỗi quy trình sấy chỉ sử dụng 75-80% khối lượng tối đa của máy.

>> Xem thêm: Ưu điểm máy sấy quần áo bosch nhập khẩu Đức

Mức tiêu thụ điện năng

Máy sấy quần áo nhập khẩu hiện nay có nhiều dòng với đa dạng chức năng, có dòng ứng ụng công nghệ inverter kết hợp các tính năng khác để đảm bảo sử dụng tiết kiệm điện năng tối đa.

Thông thường, mức công suất phổ biến của máy sấy quần áo nhập khẩu dao động từ 1800W-5000W/h và một chu trình sẽ hoạt động từ 20-80 phút.

Do đó khi mua sắm, bạn có thể dựa vào các thông tin trên để xem xét mức độ tiêu thụ điện năng của máy.

Ngoài ra có một cách để xác định mức tiết kiệm điện năng và an toàn môi trường của máy đó là có nhãn năng lượng ở mức bao nhiêu theo tiêu chuẩn châu Âu, thông thường các mức đánh giá sẽ từ D, C, B, A, A+,A++, A+++ càng mức sau mức A sẽ có khả năng tiết kiệm năng lượng cao nhất.

>> Xem thêm: Top 5 máy sấy quần áo Bosch bán chạy nhất hiện nay

Công nghệ

Máy sấy quần áo nhập khẩu chính hãng thường trang bị nhiều công nghệ tiên tiến để giúp trong quá trình sử dụng thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn đối với khách hàng, cũng như tiết kiệm thêm năng lượng và đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho máy. Một số tính năng bạn có thể để ý như: khóa an toàn, cảm biến sensor giúp tối ưu quá trình sấy, cảnh báo lỗi, home connect giúp điều khiển máy qua các thiết bị điện tử thông minh….

Lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo

Các tính năng thông minh có trong máy sấy quần áo sẽ giúp bạn có trải nghiệm dùng tốt hơn về sau.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm sử dụng máy sấy khô quần áo hiệu quả

Tính năng chống nhăn

Đây cũng là một điểm đáng lưu ý khi chọn mua máy sấy quần áo nhập khẩu, tính năng chống nhăn là một trong những điểm ưu việt của dòng sản phẩm này so với các dòng thông thường khác. Quần áo bạn không chỉ được sấy khô mà còn được bảo vệ tối ưu , không nhàu nát, giúp chất lượng vải được giữ tối ưu nhất.

Trên đây là một số những lưu ý quan trọng khi chọn mua máy sấy quần áo cho gia đình mà chúng tôi muốn lưu ý tới bạn. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm.

Showroom Bosch- Kitchen Luxury

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...