Có nên mua bếp từ Đức xách tay không ?

Chưa có đánh giá nào

Vì một số lý do chủ quan, nhiều người đã lựa chọn đặt bếp từ Đức xách tay về dùng. Nhưng có nên mua bếp từ Đức xách tay ? Những rủi ro có thể gặp khi mua bếp điện từ xách tay là gì? Chúng tôi sẽ chia sẻ một số cái nhìn về vấn đề này dưới đây.

Có nên mua bếp từ Đức xách tay không ?

Có nên mua bếp từ Đức xách tay không ?

Có nên chọn mua bếp từ Đức xách tay?

Nhiều khách hàng lựa chọn tự đặt hàng qua các đơn vị vận chuyển xuyên quốc gia hoặc người thân bếp từ Bosch từ các nước châu Âu về lắp đặt.

Do đó, khách hàng có thể sở hữu sản phẩm chính hãng , đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe của các nước châu Âu.

Tuy nhiên sẽ có phát sinh nhiều bất cập trong hình thức mua hàng này.

>> Xem thêm: Nên chọn bếp từ Đức hay Nhật cho căn bếp hiện đại

Những rủi ro có thể gặp khi mua bếp điện từ xách tay là gì?

Bạn phải đặt trên trang web của hãng uy tín, hiện nay dù đặt trên amazon, ebay hoặc cũng có nhiều đơn vị là đại lý nhà bán hàng, do đó việc đảm bảo chất lượng không kiểm soát được chặt chẽ.

Giá thành khá cao: Vì bạn mua là mua bằng giá bán lẻ ở một quốc gia nhất định, khi vận chuyển về nước bạn cũng phải trả nhiều loại phí khác nhau. Do đó tổng số tiền có thể còn cao hơn mua trực tiếp tại các đơn vị đại lý phân phối bếp từ Bosch chính hãng tại Việt Nam.

Bạn phải tự thực hiện lắp đặt sản phẩm tại nhà, với những người không có chuyên môn việc này không thực hiện đúng sẽ gây nguy hiểm khi sử dụng về sau như: bếp có thể hỏng hóc, cháy nổ….

Tư vấn chọn mua bếp từ Bosch

Mua bếp từ xách tay khách hàng sẽ có nhiều bất tiện cũng như rủi ro cao.

Bảo hành khó khăn:  Thông thường bạn mua sản phẩm ở đâu thì sẽ thực hiện bảo hành ở đó, việc này hoàn toàn không thực hiện được đối với các hàng đặt xách tay lẻ. Thay vào đó, bạn phải liên hệ trung tâm bảo hành tại Việt Nam hoặc các đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, do đó có một số quyền lợi bạn sẽ không được hưởng.

Nguy cơ hư hại sản phẩm trong quá trình vận chuyển khá cao: Mặc dù là sản phẩm chất lượng tốt, nhưng bếp từ Bosch thường có mặt kính, do đó khâu vận chuyển đường xa và đóng gói không chuyên nghiệp sẽ có nguy cơ vỡ kính rất cao.

Nếu đặt dịch vụ đơn vị vận chuyển sẽ đơn giản hơn, tuy nhiên đặt qua người thân hoặc các hình thức khác thì bạn sẽ cần phải làm nhiều thủ tục xuất nhập khẩu các nước liên quan khá rắc rối.

Trên đây là một số vấn đề khi mua bếp từ Đức xách tay mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Nhìn chung, số tiền chênh lệch giữa mua tại đại lý và xách tay không lớn thì bạn nên lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín trong nước để mua hàng.

>> Xem thêm: Đánh giá từ khách hàng về chất lượng của bếp từ Bosch

Mua bếp từ Đức chính hãng ở đâu?

Tư vấn chọn mua bếp điện từ nhập khẩu Đức

Showroom Bosch-Kitchen Luxury là địa chỉ mua bếp từ của Đức uy tín với người tiêu dùng.

Showroom Bosch-Kitchen Luxury là một địa chỉ mua bếp từ Bosch chính hãng – là sản phẩm của tập đoàn Robert Bosch đến từ Đức nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm thiết bị bếp. Chúng tôi cam kết đem đến khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với thời gian bảo hành lâu dài, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline, đến trực tiếp cửa hàng hoặc truy cập website: nhabepnhapkhau.vn để được tư vấn và mua hàng giá tốt.

Bài viết liên quan

03/06/2022

Tìm hiểu công nghệ FlexInduction Zone trên bếp từ Bosch
Chắc hẳn khi tìm hiểu các dòng bếp từ đa điểm Bosch, bạn sẽ nghe ...

02/06/2022

Đánh giá ưu nhược điểm của máy rửa bát Bosch Serie 2
Máy rửa bát Bosch càng ngày càng xuất hiện phổ biến trong mỗi không gian ...

01/06/2022

[Đánh giá] Review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith SMS8YCI03E
Hãy cùng Bosch –Kitchen Luxury đánh giá review máy rửa bát Bosch có sấy Zeolith ...

01/06/2022

Kính Schott Ceran là gì? Ưu điểm và cách nhận biết loại kính này
Kính Schott Ceran là gì? Ưu nhược và cách nhận biết loại kính này là ...