khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Tủ lạnh cao cấp nhập khẩu sử dụng công nghệ mới

Tủ lạnh mang lại hiệu quả bất ngờ cho việc bảo quản thực phẩm tươi ngon trong một thời gian dài. Đặc biệt là các dòng tử lạnh cao cấp nhập khẩu sử dụng công nghệ mới thì người dùng luôn nhận được những ưu việt tối ưu khi sử dụng.

tu-lanh-cao-cap

Ưu điểm của dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu là gì ?

–  Với các thiết bị tủ lạnh cao cấp, người dùng có thể thoải mái lựa chọn các dòng tủ lạnh khác nhau như: 2 cánh, 4 cánh hay tủ lạnh side by side từ các thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới như Teka, Bosch, Fagor, Ariston,…

–  Tủ lạnh sử dụng công nghệ mới được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nổi bật, có nhiều ngăn tủ nổi bật cho nhiều loại thực phẩm khác nhau.

–  Sử dụng hệ thống làm lạnh đa chiều giúp bản quản thực phẩm trong thời gian lâu dài nhất, phân phối khí lạnh đồng đều đến mọi thực phẩm trong tủ, có độ ẩm thích hợp cho thức ăn lâu hỏng hơn so với các dòng tủ lạnh thông thường.

Những công nghệ mới hiện đại khi sử dụng tủ lạnh cao cấp

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết: 

–  Dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu có khả năng hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng đóng tuyết khi sử dụng trong thời gian dài vì có thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi xuất hiện tuyết trong tủ thì bộ phận cảm ứng sẽ dừng cung cấp hơi lạnh làm cho tuyết tan bớt, khi đó tủ lạnh sẽ hoạt động bình thường.

–  Không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh chóng và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Hệ thống làm đá tự động:

–  Có tác dụng nâng cao sự tiện lợi của tủ lạnh khi người dùng có nhu cầu lấy đá hoặc nước lạnh, hạn chế đ]jc số lần mở tủ giúp tiết kiệm điện năng.

–  Hệ thống bao gồm bình đựng nước và một bơm riêng biệt để cung cấp nước cho hệ thống làm đá sản xuất đá viên và rơi xuống ngăn đựng riêng biệt.

tu lanh su dung cong nghe moi

Công nghệ làm lạnh kép: 

–  Công nghệ này được áp dụng trong hầu hết các dòng tủ lạnh cao cấp, nhất là dòng tủ lạnh side by side với 2 quạt gió hoặc hệ thống làm lạnh riêng biệt cung cấp khí lạnh cho toàn bộ tủ. Đồng thời hệ thống cũng phân phối tuần hoàn khí lạnh đến tất cả các ngăn đựng thực phẩm đồng đều nhất để giữ cho thực phẩm tươi lâu.

–  Hệ thống làm lạnh kép giúp duy trì độ ẩm tối ưu, gió từ ngăn đông sẽ không tràn sang làm héo úa rau quả và mùi vị thực phẩm giữa các ngăn được tươi nguyên, không bị lẫn vào nhau.

Công nghệ khử mùi:

–  Các nhà sản xuất dòng tủ lạnh cao cấp đều sở hữu công nghệ khử mùi diệt khuẩn đặc trưng giúp thực phẩm được bảo quản lâu hơn.

–  Những mùi này xuất phát từ vi khuẩn trên thực phẩm gây ra, để giữ chúng tươi lâu hơn thì nhiều hãng đã sử dụng các biện pháp khác nhau như: Ozone, đèn UV (tia cực tím), màng lọc platinum…

Với những công nghệ mới nổi bật trên đây thì các dòng tủ lạnh cao cấp nhập khẩu là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc bảo bản thực phẩm trong gia đình bạn. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về tủ lạnh cao cấp chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Bếp Cao Phong cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.