khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side

Tủ lạnh side by side với nhiều tiện ích như vẻ ngoài sang trọng, thể tích lớn. Tuy nhiên trị giá của nó cũng khá lớn, do đó bạn nên cần thận trọng khi chọn mua. Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side sau đây sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn.

Nhung-luu-y-khi-chon-mua-tu-lanh-side-by-side, luu y khi chon mua tu lanh

Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side.

Dung tích, kích thước và màu sắc của tủ lạnh

Tủ lạnh side by side thường có dung tích trên 500 lít, do đó dựa trên nhu cầu của mình mà lựa chọn dung tích phù hợp. Còn về kích thước và màu sắc thì bạn nên dựa vào màu sắc của không gian bếp của bạn, kích thước cũng cần tương đối, tránh to quá hoặc nhỏ quá gây sự mất hài hòa chung.

Khả năng tiết kiệm điện

Chính vì dung tích thông thường của tủ lạnh side by side tương đối lớn, do đó mức tiêu thụ điện của nó cũng cao hơn các tủ lạnh thông thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có khả năng tiết kiệm điện hơn bằng cách lựa chọn tủ có công suất nhỏ, làm lạnh trực tiếp, cửa tủ kín thì sẽ phù hợp hơn. Đây là một trong những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side quan trọng bạn nên quan tâm.

Những tiện ích

Nhu cầu của bạn thường xuyên là gì thì bạn nên chọn nhưng khoang đó lớn.Ví dụ như bạn thường xuyên dùng đến đá thì hãy chọn ngăn đông đá lớn, và nếu bảo quản rau củ và thức ăn nhiều thì hãy chọn những khoang làm lạnh rộng hơn.

Những tính năng khác của tủ lạnh side by side

Một lưu ý khi chọn mua tủ lạnh side by side khác là chú ý đến những tính năng của tủ, đây là loại tủ lạnh cao cấp có nhiều tính năng ưu việt như: hệ thống khử mùi và kháng khuẩn bằng màng lọc, ngăn đựng hoa quả chân không…để chọn mua side by side phù hợp với mục đích, yêu cầu sử dụng. Ngoài ra còn có một số tủ còn có chế độ chống tiếng ồn.

Thời hạn bảo hành

Do tủ lạnh side by side là tủ khá đắt tiền do đó bạn cần kiểm tra kỹ về thời hạn bảo hành của tủ để tránh những rắc rối không đáng có xảy ra, đây cũng là lưu ý chọn mua tủ lạnh cần thiết cho bạn. Thông thường thì hạn bảo hành của tủ lạnh side by side có thể lên tới 10 năm.