khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Một số lưu ý để sử dụng máy rửa bát đúng cách

Giờ đây bạn không còn phải vất vả khi phải rửa bát với dầu mỡ hay vết thức ăn thừa bên trên nữa, tất cả là nhờ có sự hỗ trợ tuyệt vời từ máy rửa bát. Dòng sản phẩm này đã mang đến những tiện ích bất ngờ cho các bà nội trợ trong công việc nhà hàng ngày. Vậy làm thế nào để sử dụng loại thiết bị này hiệu quả nhất ? Hãy tham khảo những gợi ý trong bài viết dưới đây.  

mot-so-luu-y-de-su-dung-may-rua-bat-dung-cach

–  Loại bỏ hết thức ăn thừa trên bát, đĩa trước khi cho vào máy rửa bát, điều này sẽ giúp bạn sử dụng máy rửa bát hiệu quả trong thời gian dài, tránh làm tắc các ống phun nước, bát rửa được sạch hơn.

–  Sử dụng nước rửa bát theo đúng tiêu chuẩn của máy, nước làm bóng được cho sau cùng để bạn được sạch và sáng bóng hơn. Chú ý là chỉ sử dụng nước rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát để tăng hiệu năng sử dụng của thiết bị.

–  Dùng muối để tiệt trùng bát đĩa hiệu quả, đồng thời sử dụng nước trợ xả cũng giúp bạn sấy khô bát đĩa nhanh hơn.

–  Khi xếp bát đĩa thì nên xếp nghiêng, quay phần bẩn vào bộ phận phun của máy rửa bát để nước có thể làm sạch tối đa, đồng thời nên xếp những bộ bát đĩ thủy tinh, bạc hay hoa văn riêng để tránh chúng bị trầy xước trong khi rửa.

mot-so-luu-y-de-su-dung-may-rua-bat-dung-cach 2

–  Chú ý sử dụng các khay rửa phù hợp cho từng loại bát đĩa và vật dụng khác nhau, việc này sẽ làm tăng sự hiệu quả và an toàn khi làm sạch bát đĩa bẩn của máy.

–  Không xếp quá nhiều bát đĩa trong một lần rửa làm máy rửa bát quá tải, ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động bình thường của máy, việc này cũng có thể dẫn đến suy giảm tuổi thọ của máy rửa bát nên bạn cần chú ý.

–  Không nên đống kín máy rửa bát sau khi sử dụng xong vì như thế sẽ làm tích hơi nước ẩm trong máy, tốt nhất là mở cửa máy khoảng 20 phút để khoang bên trong có thể thông thoáng hơn.

–  Làm vệ sinh các bộ phận như bộ lọc chất bẩn, vòi phun nước mỗi tháng ít nhất 1 lần để đảm bảo máy rửa bát luôn sạch sẽ, không tạo cơ hội cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng sức khỏe và đảm bảo tuổi thọ cảu máy.

Một số lưu ý để sử dụng máy rửa bát đúng cách trên đây sẽ giúp bạn sử dụng loại thiết bị tiện nghi này an toàn và hiệu quả nhát. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về máy rửa bát chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Bếp Cao Phong cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.