khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng vòi rửa bát

Showroom Bếp Cao Phong xin giới thiệu hướng dẫn lắp đặt và sử dụng vòi rửa bát để bạn sử dụng thiết bị náy đúng cách, an toàn và hiệu quả nhất. 

su-dung-voi-rua-bat

Khi lắp đặt vòi, Chậu rửa bát

–  Khoét đá đúng kích thước của vòi – chậu rửa để đảm bảo độ chắc chắn và hiệu quả khi sử dụng.

–  Chọn địa điểm không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng, có khoảng không ở dưới để thuận tiện khi lắp đặt và kiểm tra hệ thống xi phông khi cần.

–  Để tránh hiện tượng dây vòi bị gập và đầu chờ quá cao khi lắp đặt thì nên đặt đầu chờ dưới bề mặt chậu  khoảng 200mm.

–  Không được để thêm đồ dùng, khăn lau dưới hộc chậu khiến hệ thống xi phong dễ bị hở và rò rỉ nước.

Những lưu ý khi sử dụng vòi – chậu rửa

–  Khi sử dụng vòi rửa – chậu rửa bát, không nên đổ bã chè, nước rửa bông, sử dụng hóa chất có lượng axit vì chúng sẽ làm ảnh hưởng đến bề mặt chậu.

–  Các đường gấp khúc ngoằn ngèo của xi phông thực chất là để tránh có mùi khó chịu thoát ra từ miệng gas vì thế mà để không bị tắc nghẽn thì người dùng nên thường xuyên tháo cốc hứng rác để kiểm tra vệ sinh sạch sẽ.

–  Bạn nên lưu ý vòi rửa chỉ quay được theo chiều ngang từ trái qua phải và ngược lại trong khẩu độ cho phép, do đó, không được xoay tròn, bẻ vòi lên hoặc ấn xuống dưới khiến vòi dễ bị gãy trục xoay và rò rỉ nước.

–  Trong quá trình sử dụng vòi rửa bát, nếu thấy lượng nước chảy yếu bạn nên kiểm tra lại hệ thống cấp nước xem có bị gập không, kiểm tra nguồn cấp nước, hệ thống van nước.

–  Có thể tháo lưới lọc ở đầu vòi để kiểm tran và vệ sinh nếu vì nếu lưới có quá nhiều cặn cũng khiến nước chảy yếu hơn. .