khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Cách vệ sinh lò nướng âm tủ đúng cách

Một số gợi ý về cách vệ sinh lò nướng âm tủ đúng cách giúp bạn dễ dàng hơn trong việc vệ sinh các thiết bị bếp một cách nhanh chóng.

cach ve sinh lo nuong am tu dung cach

Cách vệ sinh lò nướng âm tủ đúng cách giúp bạn sử dụng chúng một cách an toàn, bền lâu hơn.

  • Tháo rời các bộ phận có thể tháo rời như giá, vỉ nướng….. Rồi ngâm chúng vào trong nước ấm hòa chút nước rửa bát hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó đánh sạch rồi lau khô.
  • Đối với thức ăn gây cặn thì lấy vải mềm thấm qua chất tẩy rửa lau sạch, đối với những vết cặn cứng đầu thì cho chất tẩy rửa trực tiếp vào và để đó từ 30 phút đến 1 tiếng rồi lau lại sạch. Tránh các bộ phận làm nóng, quạt. Đây là lưu ý quan trọng trong cách vệ sinh lò nướng âm tủ.
  • Một lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa để lau chùi lò nướng thì bạn chỉ nên lau chùi phần đáy, các cạnh bên và cửa lò, không bôi lên chốt cửa và các bộ phận khác.
  • Vệ sinh lò nướng âm tủ đúng cách với chất tẩy rửa hay hỗn hợp tẩy rửa tự pha thì bạn cần phải lau sạch sau khi vệ sinh. Tránh để tồn đọng lại sẽ khiến bếp bị han gỉ, mùi chất tẩy rửa có thể ám vào thức ăn.
  • Khi vệ sinh lò nướng bạn nên chắc chắn rằng tắt nguồn điện khỏi lò. Sử dụng gang tay khi vệ sinh. Đảm bảo mọi cảnh báo an toàn khi vệ sinh.