khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Cách sử dụng máy sấy khô quần áo hiệu quả

Máy sấy khô quần áo tuy mới xuất hiện nhưng đã chứng minh tính tiện ích nổi bật của mình với người sử dụng. Nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng đúng dòng thiết bị hiện đại này. Hãy tham khảo bảo viết dưới đây để biết cách sử dụng máy sấy khô quần áo hiệu quả nhất. 

cach-su-dung-may-say-kho-quan-ao-hieu-qua 2

–  Trước khi sử dụng máy sấy khô quần áo cần giặt sạch trang phục, không sấy khô quần áo bẩn, đặc biệt là các vết dầu mỡ dính trên quần áo có thể gây cháy trong quá trình sấy.

–  Vắt thật khô quần áo trước khi cho vào máy sấy khô, điều này sẽ tránh tình trạng nước chảy làm chập mạch điện gây cháy nổ, đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng.

–  Treo quần áo trên giá treo của máy sấy, giữ cho quần áo phẳng, không bị nhàu để làm khô nhanh hơn. Quần áo của bạn sẽ trở nên phẳng phiu và có nếp hơn sau khi được làm khô đấy.

–  Các dòng máy sấy khô quần áo cao cấp đều có các chương trình sấy khác nhau cho bạn lựa chọn như : tự động nhận biết các loại vải, sấy các loại vải tổng hợp và sấy vải mỏng. Những tính năng hiện đại này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng thiết bị nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

–  Bạn cần chú ý chọn chế độ sấy phù hợp với loại quần áo muốn sấy khô với nhiều mức thời gian hẹn giờ khác nhau như 30 – 60 – 120 – 180 phút . Lưu ý là thời gian có thể linh động theo từng khối lượng và chất liệu vải.

–  Không được nhồi nhét quá nhiều quần áo trong một lần sấy vì sẽ khiến máy hoạt động quá tải, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động bình thường của thiết bị.

cach-su-dung-may-say-kho-quan-ao-hieu-qua

Lưu ý về chất liệu vải để chọn nhiệt độ sấy khác nhau:

–  Vải cotton thì chọn nhiệt độ cao

–  Vải sợi tổng hợp chọn nhiệt độ thấp

–  Với vải mỏng chọn chế độ nhiệt bình thường

–  Với những loại vải lông mềm hay tơ, chọn chế độ không cấp nhiệt khi sấy để đảm bảo quần áo không bị hư hại

Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về máy sấy khô quần áo chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Bếp Cao Phong cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.