khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

Cách chọn mua nồi nấu thích hợp cho bếp điện từ

Bếp điện từ mang đến những lợi ích nổi bật khi sử dụng, giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại nồi nào cũng có thể sử dụng với dòng bếp hiện đại này. Hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây để chọn mua được loại nồi thích hợp nhất khi sử dụng nhé. 

cach-chon-mua-noi-nau-thich-hop-cho-bep-dien-tu 3

Bếp điện từ mang lại nhiều tiện lợi ưu việt nhưng rất kén nồi

–  Bếp điện từ cao cấp truyền nhiệt trực tiếp từ mặt bếp đến đáy nồi để làm chín thức ăn bên trong, vì thế lượng nhiệt cao, không bị tiêu hao trong quá trình sinh nhiệt. Mặc dù vậy, một nhược điểm chưa được khắc phục khi sử dụng bếp từ đó là rất kén nồi, không phải loại nồi nào cũng có thể sử dụng được.

–  Khi bạn mua bếp điện từ tại Showroom Bếp Cao Phong sẽ được nhân viên tư vấn chọn mua loại nồi thích hợp nhất khi sử dụng, nên lưu ý là không phải nồi inox nào cũng có thể sử dụng để nấu nướng trên bếp điện từ.

–  Nồi nấu thích hợp cho bếp điện từ là dụng cụ làm từ kim loại hoặc hợp kim có từ tính, dẫn nhiệt tốt như inox, gang,…Đối với các loại mỏng như inox và gang thì cần chọn nồi có đề dày hơn một chút để chống dính, ngăn chặn sự han gỉ. Bên cạnh đó, đáy nồi dày còn ngăn chặn những phản ứng hóa học có thể xảy ra giữa thức ăn và nồi nấu gây ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.

cach-chon-mua-noi-nau-thich-hop-cho-bep-dien-tu

Chọn mua nồi hoặc chảo có đế dày để nấu nướng an toàn hơn

–  Lời khuyên cho bạn khi chọn mua nồi là nên dùng các loại nồi có đáy phẳng để khi nấu ăn mặt bếp và đáy nồi tiếp xúc trực tiếp với nhau hoàn toàn, tiếp được lượng nhiệt lớn từ đó tăng hiệu năng sử dụng cao hơn.

–  Bạn cũng có thể kiểm tra xem nồi, chảo mình định mua có thể dẫn từ hay không bằng cách sử dụng một thanh nam châm nhỏ để thử lực hút. Nhưng lưu ý là giải pháp này không chính xác hoàn toàn, vì thế tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng là sự lựa chọn sáng suốt.

–  Với những bộ dụng cụ nấu làm từ thủy tinh hoặc sứ mà bạn yêu thích nhưng không dùng được trên bếp điện từ, có thể khắc phục bằng cách để một miếng sắt mỏng, phẳng, sạch lên trên mặt bếp từ sau đó để nồi lên trên và nấu như bình thường. Miếng sắt sẽ giữ vai trò trung gian dẫn từ và truyền nhiệt cho dụng cụ bếp phía trên.

–  Bên cạnh đó, đĩa từ cũng là cách giải quyết hiệu quả cho bạn, nó cũng đóng vai trò như trung gian dẫn nhiệt, bạn có thể yên tâm sử dụng cho bất cứ loại nồi làm từ chất liệu bất kỳ.

Đĩa từ là giải pháp khắc phục hiệu quả cho nồi nấu trên bếp điện từ

Đĩa từ là giải pháp khắc phục hiệu quả cho nồi nấu trên bếp điện từ

Những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chọn mua nồi cho bếp điện từ công nghiệp chính hãng cũng như bếp điện từ gia đình hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sản phẩm hoặc có nhu cầu về bếp điện từ cao cấp chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hưởng ưu đãi giá cả cạnh tranh nhất. Showroom Bếp Cao Phong cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.