khuyến mãi

Danh mục sản phẩm

4 câu hỏi thường gặp về bếp điện từ

Mặc dù rất phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhưng bếp từ vẫn khiến nhiều người băn khoăn về vấn đề an toàn với sức khỏe hay chất lượng của thiết bị có đảm bảo không. Nhabepnhapkhau.vn sẽ giải đáp 4 câu hỏi thường gặp về bếp điện từ trong bài viết dưới đây để giúp bạn sử dụng thiết bị an tâm và đúng cách hơn.

4-cau-hoi-thuong-gap-ve-bep-dien-tu

Làm thế nào để lực chọn bếp điện từ tốt nhất ?

–  Để lựa chọn được những sản phẩm uy tín và đảm bảo chất lượng thì bạn nên chọn mua bếp điện từ ở những đại lý lớn và đảm bảo uy tín, có ghi rõ xuất xứ và chức năng của thiết bị.

–  Lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người sử dụng như: Teka, Bosch, Fagor,…được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của châu Âu, mang đến những tính năng sử dụng ưu việt cho bạn.

Bề mặt bếp điện từ có dễ bị nứt không ?

–  Đối với các dòng sản phẩm cao cấp thì trường hợp mặt bếp điện từ bị nứt chưa bao giờ xảy ra vì hầu hết đều sử dụng các loại mặt kính chịu lực và chịu nhiệt cao cấp nhất. Tuy nhiên, cũng có trường hợp mặt bếp bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng, nhưng đó chỉ là trường hợp các sản phẩm kém chất lượng, không có thương hiệu uy tín.

–  Do đó, bạn nên lựa chọn các loại bếp điện từ có thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài và thường xuyên vệ sinh bếp sau khi sử dụng bằng khăn mềm  kết hợp nước tẩy rửa chuyên dụng.

4-cau-hoi-thuong-gap-ve-bep-dien-tu 2

Bất cứ loại nồi nào cũng có thể sử dụng trên bếp từ ?

–  Chú ý là khi sử dụng bếp điện từ thì không phải bất cứ loại nồi hoặc chảo nào đều có thể dùng để nấu nướng, chỉ những loại nồi có gắn miếng sắt dẫn từ dưới đáy mới có thể sử dụng.

–  Trong trường hợp này, nhân viên tư vấn tại nơi bạn mua thiết bị sẽ giới thiệu những loại nồi phù hợp để nấu nướng với bếp điện từ. Nếu dùng không đúng loại nồi có thể gây cháy, nổ và hỏng hóc cho thiết bị.

Thức ăn nấu bằng bếp điện từ có bị nhiễm độc không ?

Câu trả lời là không, bởi vì trường điện từ phát ra từ mặt bếp chỉ có ảnh hưởng trong một phạm vi rất nhỏ (khoảng vài mm) do đó không thể gây hại cho thức ăn hay người ăn món đó. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nấu ăn bằng bếp điện từ không hề xảy ra hiện tượng nhiễm từ,, nhiễm xạ hay bất kỳ chất độc hại nào.

Nhabepnhapkhau.vn là đại lý uy tín hàng đầu cung cấp các dòng thiết bị bếp điện từ cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ châu Âu, đảm bảo chất lượng tuyệt đối với chế độ bảo hành ưu đãi toàn diện. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc có nhu cầu về bếp điện từ, báo giá bếp điện từ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn thiết bị phù hợp với giá cả cạnh tranh.